Tận hưởng cuộc sống an lành tại chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao

Chung cư Quốc tế BooYoung Vina nằm trong tổ hợp dự án BooYoung Vina được phát triển bởi Công ty TNHH MTV BooYoung Việt Nam. Đây là công ty con thuộc tập đoàn BooYoung Hàn Quốc, chịu tránh nhiệm phát triển toàn bộ dự án BooYoung tại thị trường Việt Nam.

Chung cư BooYoung Vina được đầu tư phát triển với tổng số vốn lên tới 170 triệu USD. Quy mô dự án bao gồm 6 tổ hợp đánh dấu theo lô đất quy hoạch với tên như sau: CT02 – CTo3 – CTo4 – CTo5 – CT06 – CT07. Được thiết kế bởi ACUD, công ty thiết kế nổi tiếng Châu Á, mang đến cho khu vực Hà Đông Hà Nội những tổ hợp dự án mang đậm phong cách Á Đông, nhưng cũng đầy tính phóng khoáng, hiện đại của con người xứ Hàn.

Đọc thêm: Vị trí chung cư BooYoung Vina

Tháng 3/2017, dự án được tái khởi công rầm rộ, một lần nữa giới đầu tư và dư luận lại đặt kỳ vọng vào một khu đô thị quốc tế với những căn hộ tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Thế nhưng, sau đó dự án lại tiếp tục rơi vào tình trạng “ngủ đông” và vẫn không có hạng mục nào được thi công xây dựng hoàn thiện.

Được biết, trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2013, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã nhiều lần có văn bản đề nghị thay đổi chủ đầu tư.

Tuy nhiên, yêu cầu “không làm phát sinh lợi nhuận” khi chuyển đổi chủ đầu tư được cho là một trong những vướng mắc cơ bản khiến kế hoạch này không thể thực hiện được.

Sau nhiều năm nằm “bất động”, đến tháng 9/2015 chủ đầu tư tiếp tục tiến hành thi công xây dựng Dự án trên các lô đất ký hiệu CT-07 và CT-06. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chỉ lô đất ký hiệu CT-07 được triển khai thực hiện. Đón xem thông tin chi tiết về các tòa BooYoung Vina tại đây:

Thông tin về các tòa căn hộ nằm trong tổ hợp chung cư Quốc Tế BooYoung Vina Mỗ Lao Hà Đông:

Những lô đất còn lại của dự án vẫn là những bãi đất trống, cỏ mọc hoang và có những lô đất đang tiến hành xây móng.

Nguồn bài viếtchungcubooyoung-vina.net

Call Now Button