Chung cư Sun Grand City Ancora là một thiết kế tổng hòa hoàn hảo giữa không gian sống thuần khiết và ngôn ngữ thiết kế hiện đại phóng khoáng. Với hện thống tiện ích hiện đại và phong phú tại Sun Grand City Ancora Lương Yên đem tới một sự khởi đầu cho phong cách sống đẳng cấp xa hoa và viên mãn.

Ancora Lương Yên được thiết kế với 5 tầng thương mại đầy đủ mọi tiện ích chăm sóc, mua sắm và nghỉ ngơi. Điểm nhấn của dự án chính là khu quảng trườngbể bơi bốn mùa trên tầng 5 của dự án.

hinh-anh-khu-quang-truong-sun-grand-city-ancora

CÙNG TRẢI NGHIỆM MỘT SỐ TIỆN ÍCH ĐẮT GIÁ TẠI SUN GRAND CITY ANCORA LƯƠNG YÊN

Bể bơi bốn mùa: Tại Sun Grand City Lương Yên, không gian nối giữa các tòa là phần diện tích dành cho bể bơi bốn mùa. Đây là nơi thư giãn tuyệt vời, nơi để cư dân thả mình vào làn nước trong xanh. Hệ thống bể bơi tại chung cư Sun Grand City Ancora gồm hai bể nối liền giữa tòa T1 – T2 và tòa T2 – T3, có phần bể bơi dành riêng cho trẻ em.

be-boi-bon-mua-sun-grand-city-luong-yen

Khu spa làm đẹp: Đây là khu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho cư dân, đặc biệt là các quý bà và quý cô tại đây, nơi xua tan những mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

Khu nhà hàng cao cấp: Nằm tại tầng 5 của khu trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực cao cấp với các món đến từ các đầu bếp nổi tiếng giúp cư dân tận hưởng những món ngon trên toàn thế giới mà không phải đi đâu xa.

Khu không gian thương mại: Đây là nơi tập trung các gian hàng của các thương hiệu lớn trong nước cũng như trên thế giới, cư dân có thể thỏa sức mua sắm, shopping sau những giờ làm việc.

Khu quảng trường và khuôn viên cây xanh: Khu vực quảng trường được thiết kế gồm cổng chào, thác nước tràn bờ cùng vườn Pavillion là nơi dừng chân nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách sau một ngày vất vả, nơi trẻ con có thể thỏa sức vui đùa, là không gian mang cuộc sống của con người đến gần với thiên nhiên hơn.