Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên

Dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay và có danh tiếng lớn trên thị trường. Một trong những yếu tố khiến dự án này có được bước khởi đầu thành công và tạo được tiếng tăm lớn đến vậy là do Chủ đầu tư Sun Grand City Ancora đầy tiềm năng và kinh nghiệm đó chính là tập đoàn Sun Group.

Tìm hiểu về tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời. Tập đoàn được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007 bởi một nhóm các thành viên là các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Tập đoàn hoạt động ở 4 lĩnh vực chính đó là du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư xây dựng. Trong đó đa phần các dự án của tập đoàn này đều hướng đến việc đầu tư xây dựng và tiến hành quản lý các dự án bất động sản ở nhiều lĩnh vực.

gioi-thieu-chu-dau-tu-du-an-sun-grand-city-ancora-luong-yen

Với mục tiêu phát triển là hướng đến sự thịnh vượng và đem lại dấu ấn trong lòng khách hàng, tập đoàn Sun Group luôn đem lại những dự án hấp dẫn nhất, có giá trị cao với thiết kế hiện đại, tiện nghi, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Đây cũng là tôn chỉ mà tập đoàn hướng tới và cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao ở các dự án bất động sản của tập đoàn này.

Chỉ trong vòng chục năm thành lập và phát triển, Sun Group đã nhanh chóng nổi danh trên thị trường bất động sản trong nước và là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực này. Hiện tại, Sun Group sở hữu trong tay hàng loạt các dự án nổi tiếng như Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort, Asia Park, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Chủ đầu tư dự án Sun Grand City Ancora

Chủ đầu tư dự án Sun Grand City Ancora là tập đoàn SunGroup nổi tiếng. Đây là tập đoàn tầm cỡ, có quy mô lớn và có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản. Hiện nay, các dự án bất động sản lớn, nổi tiếng trong nước đa phần đều đứng tên của tập đoàn Sun Group. Tập đoàn này không chỉ nổi tiếng với các dự án chung cư mà còn sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp khác với thành tựu lớn, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Tập đoàn này hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Đây cũng là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu trong cả nước với hàng loạt các dự án lớn đã được triển khai và đi vào hoạt động, có được danh tiếng trên thị trường. Chủ đầu tư dự án Sun Grand City Ancora cũng là đơn vị có tiềm năng kinh tế lớn, có vốn đầu tư khủng, nguồn vốn xoay vòng lớn, dễ dàng đầu tư thi công các dự án có quy mô và có tiềm năng phát triển. Không những vậy, tập đoàn Sun Group còn là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, sở hữu trong tay nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ và đã từng là chủ đầu tư xây dựng nhiều dự án thành công với quy mô lớn như Bà Nà Hill, cáp treo Bà Nà, Fantasy Park, Asia Park, khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort, khách sạn Novotel Danang Premier Han River… và hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ khác.

Một trong số những dự án có được thành công lớn và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay của Sun Group đó chính là Sun Grand Thụy Khuê. Nơi đây không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa mà còn là khu chung cư nổi danh với các tiện ích cao cấp hàng đầu được xây dựng quy mô, bài bản và có thiết kế tiện nghi, sang trọng hiện đại. Những điểm ưu việt này cũng là thế mạnh của các dự án bất động sản đứng tên tập đoàn Sun Group.

Các dự án bất động sản của tập đoàn này đều có điểm mạnh đó chính là sở hữu vị trí địa lý đắc địa, thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp với không gian sống thoải mái, chan hòa thiên nhiên. Hơn thế nữa, các dự án bất động sản được tập đoàn SunGroup đầu tư đều có thiết kế rất tiện lợi đem lại không gian sống thoải mái tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Điểm đặc biệt của dự án Sun Grand City Ancora

Được đầu tư xây dựng bởi một đơn vị có tiềm năng về nguồn vốn lớn cũng như có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, dự án Chung cư Sun Grand City Ancora sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các dự án bất động sản hiện đang được triển khai trên thị trường hiện nay. Được chủ đầu tư chính thức thiết kế xây dựng và lên kế hoạch quyết toán, dự án này hội tụ đủ mọi ưu điểm thường thấy của các dự án bất động sản do SunGroup đầu tư.

Xem thêm bài viết: NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI SUN GRAND CITY ANCORA

Khu chung cư cao cấp này không chỉ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi với hệ thống giao thông đồng bộ, mà còn có khả năng liên kết tốt với các vùng lân cận. Không những thế, khu chung cư này còn được thiết kế quy mô với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và các tiện ích cao cấp hàng đầu. Có thể nói rằng, những ưu thế mà dự án Sun Grand City Ancora đang sở hữu, không phải bất cứ dự án bất động sản nào cũng có thể có được. Đây cũng là thế mạnh mà chủ đầu tư Sun Grand City Ancora Lương Yên đã đem lại và dày công xây dựng thiết kế.

Call Now Button