Giải pháp đón ánh sáng tự nhiên cho căn hộ tại Goldlight Khuất Duy Tiến

Goldlight Khuất Duy Tiến có một số căn hộ được thiết kế sử dụng tường kính – giúp không gian sống thêm rộng rãi, thoáng đãng đồng thời cũng đón ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, giúp chủ nhân căn hộ có một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên đích thực.

Giải pháp đón ánh sáng tự nhiên cho căn hộ tại Goldlight Khuất Duy Tiến

CUỘC SỐNG GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN DÀNH CHO CƯ DÂN GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN

Hiện nay, đa phần người mua nhà đều mong muốn có không gian sống thoáng đãng, đón nắng, gió tự nhiên. Bởi vậy, nhiều chủ đầu tư đều chú trọng việc xử lý ánh sáng tự nhiên cho các căn biệt thự, nhà chia lô liền kề, nhà phố hay căn hộ chung cư. Đây cũng là lợi thế giúp chủ đầu tư thu hút khách hàng, trong đó có thể kể đến chung cư Goldlight của TNR Holdings Việt Nam.

Chính những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, độ bền, nhanh chóng trong việc lắp đặt nên tường kính được sử dụng trong thiết kế chung cư Goldlight, một giải pháp vừa hiện đại mà vẫn sang trọng, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Với căn hộ Goldlight Khuất Duy Tiến , chủ đầu tư trang bị vách tường kính ngăn giữa các khu vực trong nhà để tăng cảm giác gần gũi giữa các thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo độ riêng tư nhất định do đặc tính cách âm cao.

Sẽ thực sự tuyệt vời nếu như từ những ô cửa sổ phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố lung linh huyền ảo lúc hoàng hôn, nhâm ly café thơm lừng, thả mình trên chiếc ghế bành và thưởng thức những bản nhạc không lời dịu nhẹ…

Đến với chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến để cảm nhận sự khác biệt của đẳng cấp.

Nguồn tham khảo bài viết: https://goo.gl/MRqtzD

Call Now Button